Anh chị em nào đam mê xóc dĩa hãy bơi hết vào đây nhé! Hôm nay, tôi xin phép chia sẻ cho mọi người một số mẹo chơi xóc dĩa tại nhà cái Fire64 của một thành viên tại đây. Không biết các mẹo này có hiệu quả không nhưng tôi thấy thành viên đó ôm mỗi bàn chơi xóc dĩa mà chơi thôi đấy nhé, ổng giàu lên nhanh chóng chỉ trong vòng vài tháng. Tuy nhiên, anh em chỉ nên chơi tại Fire64 thôi nhé, chơi chỗ khác không linh nghiệm đâu.

Tôi cũng đã thử qua các mẹo này và mỗi lần rồi bàn chơi của tôi chỉ có thắng hoặc hòa chứ tuyệt đối không hề thua lần nào! Cùng áp dụng thôi anh em ơi.
 

Mẹo 1: Đặt duy nhất 1 cửa theo quy luật 50%

Cách đánh là là hiệu quả nhất, được nhiều bài thủ áp dụng, vì trên thực tế theo nghiên cứu tỉ lệ cân bằng giữa hai cửa trong xóc đĩa tại Wn2888 là 50/50.

Do đó, bạn hãy chỉ đánh một cửa duy nhất theo nguyên tắc gấp thếp. Các đánh gấp thếp này là bạn phải vững tâm đánh một cửa duy nhất, nếu không về đánh gấp đôi lên đến khi về thì thôi. Sau khi cửa đánh đã về, tiếp tục đánh cửa đó với mức cược thấp nhất, rồi lại gấp thếp nếu không về, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thua.

giao diẹn game-2
 

Mẹo 2:  Theo dõi cách đánh của người bên cạnh khi họ thắng nhiều để cùng theo

Mẹo kế tiếp để chiến thắng đó là xem người chơi cùng nào thắng nhiều và đánh theo họ. Thực sự, ngoài yếu tố tính toán thì yếu tố may mắn cũng quan trọng không kém. Nhiều người chơi đơn giản là đang có thần may mắn kế bên, mượn một tí may mắn từ họ không thì uổng!

Tôi nói điều này đều có cơ sở, rất nhiều người mới chơi xóc đĩa tại Fire64 dù chưa biết rõ luật nhưng cứ đánh đâu thắng đó. Đây chính là sự may mắn đang theo họ, và tiền họ ăn được 100% là may mắn có được chứ không hề áp dụng một phương pháp mẹo hay tính toán gì.
 

Mẹo 3: Nghỉ chơi đúng lúc khi đã chiến thắng

Sau khi tham gia bàn chơi Xóc dĩa với thời gian khá dài và lúc đó bạn cũng đã chiến thắng một số tiền nho nhỏ hoặc lớn thì hãy nghĩ đến việc nghỉ chơi. Lý do bởi không ai có thể may mắn mãi. Nếu dây dưa háo thắng thì bạn sẽ càng thua đi mà thôi. Vì thế hãy đong đếm thời gian chơi của mình thật điều độ. Thắng nhiều, thắng ít cũng phải dừng nhé.

Nếu bạn vẫn cố chơi để ăn nữa rất có thể bạn sẽ mất hết, không gì là không thể vì khi chơi cờ bạc, dây đen dây đỏ thay đổi rất thất thường. Nếu không đặt lí trí vào thì bạn sẽ có ngày mất cả chì lẫn chài.
 

Kết

Vậy là chúng ta đã thông qua vài mẹo cơ bản cho trò chơi Xóc dĩa tại Fire64 rồi đó anh em. Chúc mọi người chơi game vui vẻ và thắng thật đậm đà nhé. Hãy nhớ chơi điều độ để giữ gìn sức khỏe cũng như tài chính của mình đấy!