Khi chơi Slot Beauty cũng như các trò chơi khác, thì chắc chắn khi các bạn nắm trong tay những tuyệt chiêu chơi thì tỷ lệ thắng cũng được nâng cao, điều này khỏi phải phủ nhận. Và điều mà đa số người chơi đều lo ngại đó chính là chương trình xác suất được lập trình sẵn trong máy khó có không gian để họ thi triển tài nghệ, khó thắng được tiền. Tôi không phủ nhận có những sòng bài sẽ sử dụng chiêu này để thắng tiền của người chơi, nhưng riêng đối với trò Slot Beauty thì điều đó không hoàn toàn đúng. Những cao thủ Slot Beauty dày dặn kinh nghiệm bất chấp điều đó vẫn có cách để giành được chiến thắng từ sòng bài. Vậy đó là những bí quyết nào? Tin rằng các chiến hữu cũng đều nôn nóng muốn biết, tôi sẽ chia sẻ 4 tuyệt chiêu thắng Slot Beauty hiệu quả nhất cho các bạn.
   

1. Người chơi cần nắm được nguyên lý thắng tiền của Slot Beauty

meo-choi-slot-beauty-tren-win2888-1

Thông thường thì các bàn Slot Beauty đều được thiết lập chương trình nhận tiền không nhận người, có nghĩa là những người chơi nào đặt càng nhiều tiền thì tỷ lệ thắng về sẽ càng cao, còn những người chơi đặt ít thì Slot Beauty sẽ có xu hướng nuốt tiền chứ không nhả. Người chơi muốn thắng nhiều tiền thì số tiền đặt phải lớn.
 

2. Không sử dụng chiêu thức mà vẫn có thể thắng tiền tại Fire64

Một điểm đặc biệt trên Fire64 là chỉ cần bạn chơi mỗi ngày sẽ có một số tiền khuyến mãi trong tài khoản. Như vậy ,việc góp gió thành bão rất dễ dàng khi chỉ cần chơi mỗi ngày đã có ngày, bạn sẽ có khoảng 100k tiền khuyến mãi. Tính sơ sơ trong 1 năm chơi đều đặn như vậy thì số tiền bạn có được là: 100k x 365 = 3 650 000  đồng. Như vậy chẳng cần tốn thời gian chơi, chẳng cần vắt óc suy nghĩ bạn vẫn kiếm được tiền, có điều để kiếm được số tiền này thì bạn phải cần mẫn và chơi đều đặn.
 

3. Người chơi phải thật gan lì

Cũng như các loại máy móc hỗ trợ khác, Slot Beauty là một loại máy phi tuyến tính, do đó người chơi sẽ không thể nào tính toán được các quy luật hoạt động của trò chơi. Tuy nhiên cũng có một vài thủ thuật để giành chiến thắng với Slot Beauty.
Đối với lần đặt cược đầu tiên, để giảm thiểu rủi ro, bạn chỉ nên đặt cược ở mức tối thiểu. Nếu kết quả hòa thì cũng không có gì đáng nói, còn thua bạn cũng chẳng phải lo lắng vì bạn đặt cược rất ít đúng không nào.
Trong trường hợp thắng, một vài người chơi có thể hối hận vì mình đã cược quá ít, tuy nhiên đó cũng có thể là cơ hội cho vòng 2. Nếu vòng đầu tiên kết quả là hòa, bạn vẫn nên đặt cược với mức cược tối thiểu một lần nữa. Còn kết quả vòng đầu tiên là thua hoặc thắng, bạn nên đặt cược tối đa mức cược mong muốn.
 

4. Phải biết tự mãn

Theo nghiên cứu thì tỉ lệ chiến thắng của Slot Beauty là khoảng 60%. Do đó, nếu trong lúc bạn chơi trên Fire64, bạn thắng 6 lần bao gồm cả hòa thì bạn đã có thể ôm chiến thắng về phía mình, tốt nhất đừng vì chưa thỏa mãn mà chơi tiếp, tham thì thâm đấy. Trong trường hợp bạn đã thua 4 lần, thì hãy cứ tiếp tục bình tĩnh mà chơi đi, rất có thể chiến thắng đang chờ bạn phía trước đấy.
Đừng quên đăng kí tài khoản Fire64 để thương thức trò chơi Slot Beauty cũng như ngàn chục trò chơi đổi thưởng hấp dẫn khác nhé.